TOPIC

Img-Topic
Phim hay trong tháng

Thư giãn, giải trí với những bộ phim "làm mưa làm gió" trên truyền hình, rạp chiếu toàn thế giới.

Đấu trường Yoyo - Phim Tết sôi nổi cho Teen

26/01/2011 10:29:00 AM

Bộ phim do Đài Loan sản xuất gồm 2 phần, mỗi phần dài 26 tập (30 phút/tập). Đấu trường Yoyo được phát sóng lúc 19 giờ hàng ngày trên kênh Sao TV (dành cho thiếu nhi và teen) bắt đầu từ ngày 25/1.

Chuyện phim bắt đầu khi thầy giáo thể dục Cao Đại Thụ được giao nhiệm vụ thành lập đội Giang Hải để tham dự cuộc  thi Yoyo mùa thu. Lý Phi là một thiếu niên đam mê yoyo và chơi rất giỏi vừa từ Mỹ về. Thầy Thụ phát hiện ra tài năng của Lý Phi và đưa cậu vào đội tuyển tập luyện cùng Mễ Lợi, Mạch Quân, Vương Hiểu Hoa…

Trong lúc luyện tập, giữa Lý Phi và Mạch Quân xảy ra những cuộc tranh chấp kịch liệt.Tuy nhiên, qua những đợt huấn luyện đặc biệt, các thành viên trong đội đã dần trưởng thành, học được tinh thần đoàn kết. Cuối cùng, với kỹ thuật chơi yoyo tài tình, với tài lãnh đạo của mình, Lý Phi đã trở thành đội trưởng, dẫn đầu đội yoyo của trường vượt qua các cuộc chiến oanh liệt với các đối thủ đáng gờm …

Đấu trường Yoyo có sự tham gia của các diễn viên trẻ của Đài Loan như: Trương Dật Hàm, Lục Mộng Hinh, Ngô Hiểu Đan… Trong thời gian phát sóng trên kênh Sao TV, sau mỗi tập phim sẽ có phần hướng dẫn cách chơi Yoyo và phần đố vui với phần thưởng hấp dẫn.

Yoyo là một loại đồ chơi gồm những miếng nhựa, gỗ hay kim loại được nối với nhau chuyển động trên trên sợi dây xung quanh trục. Để chơi Yoyo, bạn giữ ngón tay trỏ vào một đầu nút thòng lọng sau đó thả Yoyo xuống hoặc thảy theo nhiều hướng khác nhau.

Theo Phụ nữ TPHCM

Từ khóa:  phim teen, phim hành động, phim thần tượng, phim tết


Sản phẩm liên quan Xem tất cả