TOPIC

Img-Topic
Trang trí góc học tập đáng yêu

Vật dụng trang trí góc học tập, những đồ trang trí độc đáo, mới lạ cho teen.

Làm đẹp cho góc học tập của bạn

15/09/2010 17:25:00 PM

Ở nhà, ngoài chiếc giường ngủ, có lẽ góc học tập là nơi gắn bó với bạn nhất. Cùng chọn những món đồ hữu ích trang trí góc nhỏ xinh xinh của riêng bạn để tạo động lực cho mình mỗi ngày bạn nhé!

Hộp đựng ghim

Chiếc tách cách điệu có hình chuột con xinh xắn giúp bạn giữ những món đồ con con, nhỏ lẻ thường dễ thất lạc như tẩy, ghim giấy, thậm chí cả USB hay đồng hồ đeo tay. Khi bạn tập thói quen nhờ chú chuột giữ hộ các món đồ này, góc học tập của bạn sẽ thêm gọn gàng; đồng thời, bạn cũng tạo được cho mình tính ngăn nắp.

Giấy nhớ treo tường

Công cụ hỗ trợ trí nhớ đơn giản và siêu cute. Giấy nhớ treo tường sinh động với hình động vật dễ thương như voi, bò, cú mèo, giúp bạn ghi nhớ những việc trong ngày, trong tuần, kể cả trong tháng.

Hộp đựng bút “ba trong một”

Lịch bàn kết hợp hộp đựng bút và đồ trang trí. Một dụng cụ “ba trong một”, đa màu sắc, đa tác dụng mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh dấu sách

Đánh dấu sách vừa giúp ghi nhớ trang sách bạn đọc, vừa không làm hỏng sách, đồng thời lại khơi gợi cảm hứng cho bạn nhờ hình ảnh bầu trời xanh và câu slogan “LOOK UP” (Hãy nhìn lên nào!).

Khánh Nhiên (Theo Pylones)

Từ khóa:  dụng cụ học tập, teen, phong cách teen, xu hướng trẻ, văn phòng phẩm, hộp đựng bút, giấy nhớ, đèn đọc sách, đánh dấu sách