TOPIC

Img-Topic
Những mẫu nail xinh và cá tính cho teen

Những mẫu nail xinh xắn, sẽ tô điểm thêm vẻ cá tính, ngộ nghĩnh cho teen.

Những mẫu móng tay sặc sỡ cho ngày hè sôi động

07/07/2011 15:00:00 PM

Thay vì những kiểu hoa văn cầu kỳ, thời tiết mùa nóng lại mang đến cảm hứng thú vị về những bộ móng tay nghịch ngợm mà cũng thật trẻ trung, quyến rũ.

Một gợi ý nho nhỏ là bạn nên lựa chọn móng tay kiểu vuông để thực hiện những mẫu hoa văn này. Đây là những kiểu móng không quá cầu kỳ, chỉ đòi hỏi một chút sáng tạo và tinh tế trong cách pha màu.

Sự phối hợp nhiều gam nóng trên một bộ móng tay sẽ rất thu hút sự chú ý, nhưng để tránh sự lòe loẹt thì bạn cần có cách phối màu tinh tế để người đối diện cảm nhận được mối liên lạc giữa các màu móng. Ví dụ trên một móng chọn màu hồng thì nên điểm hoa văn xanh, khi chuyển sang móng khác thì lại đổi ngược lại với nền xanh và điểm xuyết thêm vài chấm bi hồng.

http://static50.chodientu.vn/channel/Teen/Dep4teen/201105/week%2003/na8.jpg

Các kiểu móng tay sọc kẻ sẽ giúp khẳng định bạn là một con người vui nhộn. Tùy theo trang phục sử dụng bạn có thể chọn tông nóng hoặc tông lạnh với những gam màu chuyển từ nhạt sang đậm. Kẻ caro, hoa văn da báo hay da rắn thì sẽ hot hơn cho những buổi party nhưng đòi hỏi người vẽ phải có tay nghề cao mới có thể giúp bạn làm nổi bật những kiểu móng tay độc đáo này.

Theo Zing

Từ khóa:  nail xinh, nail dễ hương, sơn móng tay đẹp, nail cho teen