TOPIC

Img-Topic
Phong cách thời trang teen 2011

Xu hướng thời trang, phong cách mix đồ, thú chơi phụ kiện...tất cả tạo nên phong cách thời trang thế hệ mới.

Kiểu tóc emo cho teen boy

31/08/2010 15:39:00 PM

Hãy nhớ rằng một mái tóc hoàn hảo sẽ phù hợp với hình dạng khuôn mặt và giúp che đi các khuyết điểm trong khi đó còn giúp tôn thêm các ưu điểm của gương mặt bạn.

Hãy khẳng định rằng tóc cũng chính là một phần không thể thiếu của thời trang, chúng giúp chúng ta nhấn mạnh cá tính và phong cách, lại góp phần rất nhiều vào việc tạo nên vẻ ngoài thật ấn tượng cho bạn. Phong cách emo là những kiểu tóc luôn mang trong nó một cảm hứng về sự khác biệt, phá cách. Một anh chàng có kiểu tóc emo khi xuất hiện, đồng thời sẽ mang theo cả sự phù hợp với phong cách thời trang cũng như thể hiện cả cá tính riêng biệt của anh ta. Do vậy mà các kiểu tóc emo rất phù hợp với những anh chàng trẻ tuổi, yêu thích những phong cách mới lạ, khiến cho chúng đang ngày càng trở nên phổ biến trong trào lưu thời trang giới trẻ.

http://www.emo-styles.com/wp-content/uploads/2009/03/dark-emo-hairstyle.jpg

Quyết định chọn những kiểu tóc này cho mình nghĩa là bạn phải yêu thích phong cách thời trang emo và lối sống ấy, như vậy nó mới thật sự phù hợp và còn có thể giúp thể hiện trọn vẹn con người của bạn. Hãy nhớ rằng một mái tóc hoàn hảo sẽ phù hợp với hình dạng khuôn mặt và giúp che đi các khuyết điểm trong khi đó còn giúp tôn thêm các ưu điểm của gương mặt bạn.
Phong cách emo cho mái tóc có độ dài trung bình:

http://1.bp.blogspot.com/_Vq4_WtuDmHA/TAbmmkF-H3I/AAAAAAAAAEw/Q6RbDizjtTQ/s1600/Popular+Emo+Fashion+Hairstyle+Pictures+for+Guys5.jpg

Chọn một mái tóc theo phong cách emo với độ dài vừa phải này có thể cho phép bạn tạo kiểu tóc như mong muốn và dễ dàng hơn so với những kiểu tóc ngắn có một mức độ bảo dưỡng tương đối thấp. Các phương tiện giúp tạo kiểu tóc dáng dài trung bình với phong cách emo cũng ngày càng phát triển góp phần tạo nên sự hỗ trợ uyệt vời và tạo ra sự mới lạ trong các kiểu cách tóc được cắt. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lối cắt ấn tượng, cho phép bạn có phong cách tóc cá tính như bạn muốn.

http://3.bp.blogspot.com/_f09YP6bu4Vw/TB_nu3PSg7I/AAAAAAAACa4/qxQG6MPAW9Q/s1600/Cool+Emo+Guys+Hairstyles+2.jpg

Với độ dài trung bình này, các chuyên gia tạo mốt tóc khuyên bạn nên để mái tóc lệch về bên phải nhiều hơn, làm cho kiểu tóc nổi bật và thu hút sự chú ý hơn. Phần tóc ngang trán nên để dài hơn phần còn lại một chút và để xuôi theo chiều dài của mặt, hướng về phía cánh mũi, như thế sẽ phù hợp với hình dạng của khuôn mặt nhất. Thậm chí còn giúp bạn làm tôn thêm vẻ hấp dẫn cho gương mặt và đôi mắt. Nên chải tất cả các lọn tóc nghiêng hay những lọn ở phía sau dựng ngược lên một chút, trong khi đó hãy để phần tóc ở trán trơn thẳng. Với cách tạo kiểu như thế này, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và linh hoạt, và cũng có thể chỉ cần vài cách chải đơn giản mà bạn sẽ có thể xuất hiện với nhiều dáng vẻ khác nhau tùy theo tâm trạng của bạn.

http://i234.photobucket.com/albums/ee136/suwarnaadi/emo/emo7.jpg

Phong cách emo dành cho mái tóc dài:
Các kiểu tóc dài sẽ thường nằm ở vào khoảng vừa chạm đến bờ vai. Với độ dài này, phần tóc  ở phía sau sẽ được cắt ngắn lại trong khi tóc ở hai bên và ở mặt trước được cho phép để dài hơn.

http://4.bp.blogspot.com/_EcnS4VWJ3Mg/Sl0U0Q3v82I/AAAAAAAAB0Y/gQHnnj2hFfQ/s400/Cute+Emo+Boy.jpg

Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng một phần tóc nghiêng che 1/3 gương mặt, cách này sẽ giúp tạo cho mặt có cảm giác dài mảnh hơn, và cũng quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn kiểu tạo dáng hất ở phần tóc gáy hoặc cho phép nó vẫn trơn thẳng suôn mượt như bạn thích. Đây là một trong hai kiểu tóc thường gặp của phong cách emo mà phần lớn những bạn nam thích để dáng tóc dài sẽ lựa chọn. Ngoài ra, cần nhớ rằng phần tóc mái luôn phải được duy trì độ trơn thẳng và với yêu cầu như thế này thì ngày nay có thể dễ dàng tạo ra được bằng cách sử dụng một loại máy tạo phẳng và thậm chí tóc còn có thể được tạo ra dáng nhọn hoặc một số kiểu cách như mong muốn bằng cách sử dụng sáp, gel hay keo xịt tóc.

http://www.emohaircutstyles.com/wp-content/uploads/2008/10/big-emo-hair.jpg

Màu tóc luôn đóng một vai trò rất quan trọng khi nói đến phong cách emo. Kiểu tóc emo thường được đặc trưng bởi màu đen với những lọn tóc nhuộm các gam màu sáng hay các màu nổi bật như da cam, xanh lá... Các kiểu tóc emo cũng có thể có để theo lối không đối xứng và nền tóc được tạo kiểu với những gam màu khác nhau song đa phần những người có kiểu tóc emo thường thích nhuộm thành màu đen. Bạn có thể chọn những gam màu đầy tính tự nhiên như màu đen hặc nâu, và bạn cũng có thể chọn một trong những gam màu ấn tượng hơn bằng cách nhuộm những lọn tóc nhiều màu. Tốt hơn cả là hãy lựa chọn một phong cách phù hợp với cá tính của bạn nhất bởi chỉ có cách này, bạn mới có thể cảm thấy thoải mái và tự tin khi ra ngoài với kiểu tóc emo.

Theo FMF

Từ khóa:  thời trang tóc, kiểu tóc teenboy, kiểu tóc emo, phong cách thời trang emo, keo xịt tóc, gel tạo kiểu tóc,