Nhà hát gia đình

TOPIC

Img-Topic
Tivi 3D

Các mẫu tivi có khả năng trình chiếu hình ảnh 3D.

EX720 - Tivi 3D 'giá bèo' của Sony

29/03/2011 09:14:00 AM

Sony vừa cho ra mắt mẫu tivi 3D EX720 tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ khoảng 19 triệu. Có thể coi đây là mẫu tivi 3D có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay của Sony

Tivi BRAVIA EX720 mới định nghĩa lại giá trị thật sự của một chiếc Tivi, mang đến trải nghiệm Internet tốt nhất cho phòng khách của bạn. Chiếc Tivi là sự kết hợp giữa thiết kế thật phong cách và chất lượng hình ảnh 2D, 3D tiên tiến, Tivi EX720 trở thành một chiếc Tivi giải trí thế hệ mới cho bạn.

EX720 series nằm trong dòng sản phẩm Bravia thế hệ 2011 của Sony, được trang bị màn hình LED viền với độ phân giải Full HD, cho phép trình diễn các nội dung độ nét cao 1080p ở cả hai chế độ 2D và 3D với kính trập hình động chuyên dụng.

Mẫu tivi 3D giá rẻ nhất của Sony.

Với mức giá dự kiến 19 triệu đồng cho model 32 inch vừa được giới thiệu, EX720 sẽ là dòng TV 3D có mức giá mềm nhất tại thị trường trong nước. Ngoài ra, dòng TV 3D mới này của Sony sẽ có thêm các kích thước lớn hơn như 40 và 55 inch với giá bán dự kiến 25,9 và 48,9 triệu đồng.

Dòng sản phẩm này được trang bị nhiều công nghệ mới của Sony như bộ xử lý hình ảnh X-Reality, kết nối Internet có dây và không dây (với bộ thu Wi-Fi rời). Người dùng có thể truy cập hệ thống giải trí trực tuyến Internet Bravia Video hoặc Widgets của Sony hay hội thoại trực tuyến với ứng dụng Skype.

Bravia EX720 cũng tích hợp kết nối Wi-Fi gắn ngoài. Từ kết nối này, người dùng có thể truy cập mạng xã hội và các trang web tiện ích: youtube, picassa, facebook, yahoo…hay tải về các ứng dụng.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến Skype với mẫu camera bán rời CMU-BR100. Đồng thời, truy cập và sử dụng các ứng dụng ở kho ứng dụng trực tuyến qua tính năng BRAVIA Internet Video và BRAVIA Internet Widgets.

Trinhdo (Theo Sony)

Từ khóa:  tivi 3d, tivi bravia ex720, sony, tivi 3d giá rẻ


Sản phẩm liên quan Xem tất cả