Trang sức & Phụ kiện

TOPIC

Img-Topic
Phụ kiện nữ tính dành cho mùa đông

Các kiểu dáng thắt lưng, khăn quàng hay kẹp tóc, nơ cài xinh xắn... Các loại phụ kiện không thể thiếu để tôn thêm cá tính cho phong cách thời trang của bạn.

Xu hướng dây lưng thời trang thu đông 2010

14/10/2010 16:18:00 PM

Những chiếc dây lưng bản to hay kiểu dáng thanh mảnh với gam màu pastel là lực chọn của nhiều tên tuổi lớn như Ralph Lauren, D&G, Nina Ricci hay Marc Jacobs.

Mỗi mùa thời trang, bên cạnh các thiết kế trang phục và màu sắc, các loại phụ kiện đi kèm cũng luôn gây được sự chú ý. Nổi bật trên những bộ trang phục sang trọng là những chiếc thắt lưng từ đơn giản đến cầu kì, độc đáo đến phá cách, mở ra một xu hướng mới cho mùa thu 2010.

designer beltstrendy women belts

Tuần lễ thời trang Paris hay New york đã để lại ấn tượng sâu sắc với những thiết kế dây lưng tuyệt đỉnh, trang nhã và có kiểu dáng đẹp. Những chiếc dây lưng bản to hay kiểu dáng thanh mảnh với gam màu pastel là lực chọn của nhiều tên tuổi lớn như Ralph Lauren, D&G, Nina Ricci hay Marc Jacobs.

marc by marc jacobs beltvpl collection

designer belts for womenralph lauren beltsTheo Must.Vn

Từ khóa:  xu hướng thắt lưng thu 2010, các kiểu dáng thắt lưng, phụ kiện thời trang, phụ kiện thu đông 2010, thắt lưng thời trang,

Avatar

lethilynha banaoquanonline.com

4 năm trước