Phong cách

TOPIC

Img-Topic
Trang phục dạo phố dành cho bạn trẻ

Bạn sẽ thật trẻ trung và tươi xinh dạo phố khi tham khảo từ những kiểu mẫu thời trang mới nhất của phong cách này.

Chọn quần jean cho người thấp

11/07/2011 10:00:00 AM

Những phụ nữ thấp và nhỏ nhắn thường khó chọn một chiếc quần jeans phù hợp với vóc dáng của mình. Dưới đây là những gơi ý của chodientu.vn giúp bạn chọn những chiếc quần jean phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của mình.

1. Mẫu jeans cần tránh

Bước đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên nắm bắt được những ưu điểm và nhược điểm về vóc dáng của mình. Sau đó bạn nên chọn một mẫu quần jeans phù hợp và ngắm nghía trước gương để xem phần nào chưa hợp lý với eo và hông, đùi kể cả chiều dài của chiếc quần để có biện pháp khắc phục.

Bạn nên hiểu nhược điểm trên cơ thể của mình để tránh chi tiết làm chúng xấu đi. Đôi với bạn bạn gái khiêm tốn về chiều cao thì một vài mẫu jeans cần tránh tuyệt đối như jeans ống suông, ông rộng, mẫu jeans ống loe to… bởi vì chúng sẽ làm bạn giống như “nấm lùn” hơn.

Jeans xắn gấu cũng là một trong những kiểu dáng bạn nên tránh bởi thị giác của người nhìn sẽ bị thu ngắn lại và mất đi tính cân bằng cho đôi chân.

Jeans xắn gấu cũng là một trong những kiểu dáng bạn nên tránh bởi thị giác của người nhìn sẽ bị thu ngắn lại và mất đi tính cân bằng cho đôi chân. Những chi tiết nhỏ trên quần jeans cũng được cân nhắc cẩn thận. Nên nhắm tới những mẫu jeans có tính chất cân xứng với vóc dáng của bạn. Tránh những mẫu jeans có ống rộng, túi quần to, túi hộp, đường chỉ to và chiều dài quá so với đôi chân của bạn.

2. Mẫu jeans nên chọn

Trên đây là những điểm cần tránh của bạn khi chọn jeans, còn những kiểu jeans phù hợp nhất đối với vóc dáng thấp bé cần có những điểm chính bạn cần nhớ như sau:

- Đối với jeans dài: Mẫu jeans skinny là một trong những kiểu dáng tôn lên vóc dáng mảnh khảnh thon thả và giúp bạn gái có phong cách thời trang sành điệu, gợi cảm hơn. Dù bạn có chiều cao khiêm tốn và vòng hông nhỏ nhưng mẫu jeans này sẽ tôn vóc dáng cho bạn lên rất nhiều. Những mẫu jeans dáng đứng cần tối giản các chi tiết như túi, và đường chỉ chạy dọc từ cạp xuống gấu nên tạo đường thẳng làm tăng chiều dài của đôi chân là lựa chọn phù hợp.

Jeans skinny tôn vinh cặp chân thẳng thêm quyến rũ

Nếu là người có đường cong, bạn gái có thể chọn mẫu jeans hình chóp nón, nó sẽ giúp bạn tăng ưu điểm thân hình đồng hồ cát của bạn. Hoặc nếu bạn bạn có vóc dáng hình chữ nhật, nên chọn chiếc quần jeans có kèm thắt lưng làm điểm nhấn phần eo hoặc hông.

- Đối với jeans ngắn (shorts jeans): Shorts ngắn luôn thích hợp với nhiều vóc dáng, đặc biệt với bạn gái có vóc dáng thấp và nhỏ nhắn. Bạn có thể chọn shorts jeans rách, jeans bạc, jeans đơn sắc... cùng kết hợp với áo phông hoặc áo sơ mi kiểu tôn vóc dáng điệu đà.

Shorts ngắn luôn thích hợp với nhiều vóc dáng, đặc biệt với bạn gái có vóc dáng thấp và nhỏ nhắn.Shorts ngắn kéo dài đôi chân cho mùa đi biển của bạn gái thêm tự tin

- Chất vải của quần jeans: Bạn nên lưu ý chọn 100% là coự tton jeans vì nó có độ co giãn tốt cũng như có thể được làm sạch khi giặt với nước nóng. Chất liệu vải hỗn hợp này cũng giúp bạn làm tăng tính thẩm mỹ cho vóc dáng của mình.

- Giày cao gót và sandal cao gót: Lời khuyên nữa khi bạn chọn một chiếc quần jeans phù hợp rồi, đừng quên kết hợp nó với sandal cao gót hoặc giày cao gót. Bởi nó giúp bạn cao hơn và tôn dáng cho chiếc quần bạn chọn lên rất nhiều.

Giày cao gót giúp bạn gái thấp bé cải thiện chiều cao khi mặc jeans gợi cảm

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu thời trang ra những mẫu quần jeans đẹp và lạ mắt, nhưng mỗi kiểu dáng đều được sáng tạo nhằm mục đích riêng của nhà thiết kế. Có mẫu jeans dành cho đôi chân dài, mẫu jeans dành cho người gầy, người béo, và tất nhiên, bạn gái nào nhỏ nhắn và có chiều cao khiêm tốn cũng được thỏa sức lựa chọn hợp với phong cách và vóc dáng của mình. Hãy chọn những mẫu jeans tôn dáng bằng cách nhấn mạnh vào eo, hông, và đoạn đầu gối và các đường viền chỉ. Tất cả những điểm này đều phải cân đối và làm dáng dấp của bạn thanh thoát cuốn hút hơn.

Theo 24h

Từ khóa:  quần jean, quần bò, mặc jean đẹp, jean cho người thấp