Sao đẹp

TOPIC

Img-Topic
Xu hướng thời trang HOT cập nhật liên tục

Cập nhật các xu hướng thời trang đang "hot" trên thế giới và trong nước.

Xu hướng áo khoác nữ 2011

14/01/2011 16:35:00 PM

Áo khoác phong cách Châu Âu bạn sẽ khám phá được vô số các style cực hay ho. Các tín đồ thời trang tại sao không cập nhật xu hướng thời trang thế giới cùng áo khoác phong cách Châu Âu?

Các cô gái Châu Âu quả không hổ danh là những người cập nhật các fashion trend nhanh nhất trên thế giới.Trong khi tại Hà Nội, các cô gái đang co ro trong cái lạnh của gió mùa thì ở Châu Âu, mùa đông giá rét cũng đang khiến các tín đồ thời trang phải náu mình trong những chiếc áo khoác dày – nhưng cũng không kém phần thời trang.

Thời tiết lạnh giá khiến cho những chiếc áo khoác măng tô dài bằng chất liệu dày và áo lông thú được chị em cực ưa chuộng. Trên đường phố, ta có thể bắt gặp vô số những cô gái sành điệu trong những chiếc măng tô dạ. Những chiếc áo khoác dáng dài có thể kết hợp đơn giản nhưng thời trang với legging, rất nữ tính và phù hợp với chị em công sở.

Năm nay, kiểu mix short jeans cùng với legging dày, khăn len 2 màu và áo khoác dáng dài rất phổ biến, bạn chỉ cần thêm một đôi boots ngắn là cực kỳ thời trang rồi.

Áo vest chất dày với khuy to bản lệch hay áo khoác màu sắc quân đội như xám, xanh bộ đội vẫn chưa hề hạ nhiệt. Để sành điệu hơn, bạn có thể mix cùng với khăn lông thú, áo gile lông họa tiết anilmal – sẽ vừa cá tính, vừa nổi loạn mà vẫn quyến rũ vô cùng.

Một sắc màu khá đáng yêu thường xuất hiện trên đường phố Châu Âu trong mùa đông này là các loại váy dài họa tiết dân tộc sặc sỡ rất duyên dáng, khoác ngoài là áo khoác dáng dài. Một sự phá cách rất đáng yêu phải không?

Theo Thoitrangmuaxuan

Từ khóa:  xu hướng, xu hướng thời trang, thời trang thế giới, áo khoác nữ, xu hướng áo khoác năm 2011