Mẹ & Bé

TOPIC

Img-Topic
Bà bầu sành điệu hè 2011

Những mẫu váy bầu, quần áo bầu trang nhã, thanh lịch giúp các bà mẹ tương lai thật sành điệu, duyên dáng trong hè năm nay.

Trang phục cho bà bầu thêm năng động, tự tin

30/08/2011 12:17:00 PM

Nhều chị em ngậm ngùi nhớ lại hình ảnh chính mình lúc mang bầu: luộm thuộm, lỗi mốt... Bạn sẽ thay đổi điều "bình thường" ấy với một vài gợi ý nhỏ.

Dưới đây là một số gợi ý cho các bà bầu:

- Khi tìm kiếm trang phục, yếu tố bạn nên lưu ý đầu tiên là chất liệu. Chất liệu sẽ giúp bạn trong gọn hơn nhưng vẫn làm cho bạn thật thoải mái khi di chuyển. Chất liệu mà bạn nên tìm kiếm là cotton và nỉ len. Chất liệu vải co giãn là lựa chọn tối ưu nhất.

- Bạn nên mua trang phục bầu với dây thắt sau lưng hoặc có chun ở bên sườn. Những chi tiết này sẽ làm tôn dáng của bạn ngay cả khi bụng của bạn ngày một to.

- Đường viền phía dưới bụng sẽ làm tôn dáng của bà bầu. Những phong cách này giúp bạn khoe những đường con trên cơ thể và giúp bạn thực sự thoải mái khi di chuyển.

http://static50.chodientu.vn/channel/thoi_trang/Thoi_trang_quoc_te/201108/bau001.jpg

- Bạn sẽ cảm thấy năng động và nhanh nhẹn trong chiếc quần jeans, áo phông sát nách và áo yếm dành cho bà bầu.

- Xin hãy để tầm mắt của bạn tránh xa những thiết kế theo kiểu “túp lều”. Khi lựa chọn trang phục bầu, bạn nên chọn những trang phục có phần eo to. Những trang phục này rất hợp thời, và giúp bà mẹ khoe được vẻ quyến rũ, gợi cảm. Hãy cùng trang phục tạo nét gợi cảm khi mang bầu!

Theo Đẹp

Từ khóa:  áo váy bầu, thời trang bầu, thời trang bầu ngày hè, váy bohemieng cho bà bầu, sơ mi cho bà bầu, váy bầu công sở


Sản phẩm liên quan Xem tất cả