Chăm sóc cơ thể

TOPIC

Img-Topic
Những kiểu tóc hot nhất Xuân Hè

Gợi ý cho bạn những kiểu tóc mới lạ, độc đáo để đón xuân mới.

Những kiểu tóc "hot" nhất năm 2011

12/03/2011 10:22:00 AM

Bên cạnh những ý tưởng và thiết kế tóc cầu kì, dành tặng cho những buổi tiệc, lễ hội lớn, bạn vẫn có thể tìm ra cho mình những mái tóc đầy sức thu hút, nhẹ nhàng và rất thích hợp cho nhiều sự kiện khác nhau.

Tóc búi

Đơn giản, dễ thực hiện và đem đến một hình ảnh trang nhã, lịch sự. Tóc búi không lấy đi quá nhiều thời gian trong ngày của bạn nhưng lại đem đến hiệu quả tuyệt vời khi đi kèm với các kiểu trang phục đa dạng và "khó tính" nhất. Mùa hè 2011, hãy tham khảo thật nhiều kiểu búi để có thể giảm bớt sự nhàm chán cho mái tóc mà vẫn gây sức hút mạnh mẽ.

Ngoài kiểu búi chặt và tạo đỉnh to, bạn có thể làm điệu hơn với cách búi lỏng, búi rối tạo chút phồng và vị trí đặt mối búi khác nhau cũng giúp đem đến hình ảnh khác lạ. Thêm vào đó, hãy sử dụng một vài phụ kiện thêm nét đặc sắc cho tóc búi như: băng đô vải cuốn, bờm bohemian...

Tóc dài rẽ ngôi

Nếu để ý, bạn sẽ nhận rõ sự trở lại mạnh mẽ của kiểu tóc rẽ ngôi rất trẻ trung trong mùa hè 2011. Từ tóc ép thẳng chia ngôi giữa, cho đến tóc tạo xoăn phồng và tóc vuốt nếp...

Tất cả đều có thể sử dụng kiểu chải rẽ ngôi độc đáo này. Điều quan trọng chính là gương mặt của bạn cần được xem xét thật kĩ để chọn lựa chính xác kiểu chia ngôi sao cho thật phù hợp và tôn nên nét đẹp của gương mặt.

Tóc xoăn bồng bềnh

Nhiều người sẽ cho rằng để nuôi dưỡng một mái tóc dài và xoăn bồng vào mùa hè quả là điều khó khăn và vất vả. Nhưng bạn hãy xem những hiệu quả mà chúng đem lại cho gương mặt và cả phong cách trang phục đi kèm. Mái tóc xoăn bồng bềnh được đánh giá là một trong những kiểu tóc "khó cưỡng lại" nhất khi gặp người đối diện.

Hãy chăm sóc và sử dụng sản phẩm dưỡng tóc đúng cách để có được sự thoải mái và khỏe khoắn nhắn cho mái tóc của bạn. Thêm một chút màu sắc cho mái tóc cũng là cách tạo thêm điểm nhấn và thay đổi hình ảnh của chính bản thân. Một mái tóc xoăn bồng thực sự được tỏa sáng với những tone màu nâu sáng, nâu hạt dẻ và ánh đỏ...

Đáng yêu tóc ngắn Bob

Tóc ngắn Bob đem đến hình ảnh trẻ trung, cá tính và năng động cho những cô gái trẻ, đó cũng chính là lí do đây trở thành kiểu tóc đáng yêu nhất bạn nên bổ sung cho mình trong dịp hè.

Kiểu tóc ngắn Bob ôm phồng nay trở lại với nhiều kiểu biến tấu rất độc đáo. Từ phần mai kéo dài, gáy uốn cong vuốt gel, tạo xoăn xù phần chân... cho tới sự trẻ trung khi đi cùng những gam màu.

Theo 2 Sao

Từ khóa:  tóc xoăn, tóc ngắn, tóc búi, tóc hot xuân hè 2011, tóc đẹp