Trang điểm

TOPIC

Img-Topic
Xu hướng trang điểm thu đông 2011

Cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất từ sàn diễn thời trang dành cho mùa thu đông năm nay.

Trang điểm style Hàn Quốc đang thịnh hành

24/08/2011 07:00:00 AM

Kiểu trang điểm tự nhiên với đôi mắt được nhấn nhá nổi bật cùng tyle tóc rối đang rất hot trên các bộ phim Hàn Quốc hiện nay.

Để trở thành một cô nàng cá tính, ngoài việc kẻ mắt nước thật sắc sảo và trang điểm kỹ cho đôi mắt bạn cần phải biết sử dụng các tông màu má và môi sao cho phù hợp.

Hãy cùng chuyên gia trang điểm của chúng tôi thực hiện từng bước nhỏ để có một gương mặt cá tính theo đúng phong cách Hàn Quốc đang thịnh hành nhé.

http://static50.chodientu.vn/channel/LamDep/Cham_soc_co_the/201012/Week04/23-8-16001.jpg

Nền: Bước nền luôn rất quan trọng. Một lớp phấn nền hoàn hảo sẽ làm cho bạn tự tin hơn. Sau khi đánh nền một cách kỹ càng, bạn nên bổ sung một lớp phấn bột nhẹ để da mặt tự nhiên hơn.

Mắt: Sử dụng viền mắt nước cho cả viền trên và dưới. Bạn lưu ý nên vẽ hơi xếch lên một chút để đôi mắt trông gợi cảm và cá tính hơn nhé!

Mascara: Chải đều mascara cho cả lông mi trên và dưới để đôi mắt bạn đen hơn và có độ sâu nhất định.

Má hồng: Tông màu hồng cam hay hồng phấn đều phù hợp với đôi mắt cá tính này. Bạn chú ý đánh xéo về phía mang tai một chút để cảm giác gương mặt thon dài hơn.

Môi: Bạn có thể dùng nhiều màu son trộn lại với nhau để có được một gam màu ưng ý nhất. Với phong cách trang điểm này, son môi màu bợt với màu nude, hồng nhạt và cam nhạt trộn lại thì được màu son ưng ý như trên.

Tóc: Sau khi làm xoăn và đánh rối phía trong tóc thì bạn sẽ có một mái tóc cực cá tính và hợp gu với style make-up này.

Đặt mua các loại mỹ phẩm tại đây

Theo Zing

Từ khóa:  trang điểm hàn quốc, trang điểm thu đông, trang điểm mùa thu, xu hướng trang điểm 2011, mỹ phẩm hàng hiệu, mỹ phẩm nhập ngoại